sôi động thị trường chăn ra gối nệm dịp cuối năm!

Sôi động thị trường chăn, ga, gối, nệm

 

Kinhtedothi - Mặc dù mới là cuối tháng 8 âm lịch nhưng thị trường chăn, ga, gối, đệm đã bắt đầu nhộn nhịp.

 

Ảnh minh họa

 

Dọc các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội như Lê Văn Lương, Xuân Thủy, Chùa Bộc…, các cửa hàng chăn, ga, gối, đệm đã trưng bày tràn ngập hàng hóa với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã. Đi cùng với đó là các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn. Qua quan sát của phóng viên, lượng khách tới các cửa hàng này khá đông.

Theo các chủ cửa hàng, sản phẩm của các hãng lớn như Everon, Sông Hồng, Hanvico… thường có có giá khá cao, một chiếc đệm có giá từ 1,2 – trên 4 triệu đồng; một bộ đầy đủ cả chăn, ga, gối, đệm có giá từ 3 – 20 triệu đồng. Để thu hút khách hàng, các nhãn hàng này cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi như giảm 15 - 30% toàn bộ sản phẩm hoặc mua đệm tặng ga, gối…
Bên cạnh những mặt hàng cao cấp, tại các cửa hàng nhỏ hoặc các gian hàng bày bán trên vỉa haè, các mặt hàng bình dân cũng thu hút lượng lớn người tiêu dùng đến mua sắm. Các sản phẩm này có giá khá rẻ, dao động từ 150.000 đến trên 1.000.000 đồng/sản phẩm. Các chủ cửa hàng đều treo biển quảng cáo giảm giá 30 – 50% hoặc giảm giá kịch sàn toàn bộ sản phẩm để thu hút khách hàng. Cụ thể, chăn nhung có giá khoảng 350.000 – 400.000 đồng/sản phẩm, nhiều loại chăn khác được làm bằng bông tổng hợp có giá 200.000 – 300.000 đồng/sản phẩm; các loại gối có giá khá rẻ, từ 50.000 – 100.000 đồng/sản phẩm.
Chị Thu Trang, chủ cửa hàng chăn, ga, gối, đệm trên đường Quang Trung, Hà Đông cho biết: Từ đầu tháng 9 đến nay, lượng khách hàng đến với cửa hàng đông gấp đôi với những tháng trước. Do thời tiết mới chuyển Thu nên khách hàng chủ yếu lựa chọn chăn mỏng, đệm bông ép, bộ ga gối cotton… Những sản phẩm tầm trung và tầm thấp thường được khách hàng quan tâm hơn. Theo chia sẻ của chị Trang, giá cả các mặt hàng này năm nay không tăng đột biến, chỉ tăng nhẹ từ 5 – 10% so với năm trước. 
Theo chia sẻ của nhiều chủ cửa hàng bán chăn, ga, gối, đệm, nếu những năm trước, thị trường chăn, ga, gối, đệm chủ yếu là hàng Trung Quốc, thì năm nay hàng Việt đã chiếm ưu thế và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc thay đổi thói quen lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng Việt Nam.

Chăn Ra Gối Nệm Cao Cấp Giá Rẻ.

Add: 49/1, hẻm 49, đường DHT06, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
Tel: 0903331421
Zalo/Viber: 0903331421

chăn ra gối nệm giá rẻ

Facebook: chuyên sỉ chăn ra gối nệm